NHỮNG SAI LẦM KHI ĐEO KÍNH CẬN

Ngày nay thời đại công số thông tin phát triển, con ngày càng phải tiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, điện thoại hay trẻ em,học sinh đọc sách nhiều,sử dụng máy tính,tivi sai cách khiến  tình trang cận thị tại Việt Nam luôn ở mức cao. Trong qua trình sử dụng mắt kính cận rất nhiều người mắc những sai lầm rồi hậu quả là độ cận nặng hơn. Hãy cùng Kính mắt Thiên Hà tìm hiểu và tranh những sai lầm khi đeo kính nhé.

Không đeo kính hoặc rất ít khi đeo kính

Do suy nghĩ sợ đeo kính nhiều sẽ bị phụ thuộc vào kính nên một số người hạn chế đeo để giữ cho mắt không tăng độ. Trái lại, sai lầm này khiến nhãn cầu phồng lên do mắt phải điều tiết để nhìn thấy mọi thứ xung quanh. Kính là phương tiện hỗ trợ giúp mắt không phải chịu căng thẳng, không cần cố sức nhìn mà vẫn thấy rõ mọi thứ.

Dùng chung kính với người khác

Đừng tùy tiện dùng chung kính với người khác bởi mỗi cặp kính chỉ tương ứng với độ cận và các vấn đề về mắt khác nhau của mỗi người. Dùng chung kính sẽ khiến mắt có dấu hiệu lên độ nhanh hơn.

Những lời khuyên trong việc chăm sóc mắt giúp hội kính cận không còn nỗi lo kính tăng độ
Sai lầm khi đeo kính

Đeo kính sai độ

Vấn đề này gần tương tự với việc dùng chung kính với người khác. Nếu đeo kính nhẹ độ hơn thì mắt không được nhìn rõ và tăng cường tập trung mới có thể nhìn rõ được. Nếu đeo độ nặng hơn lại khiến mắt bị mỏi, lâu dần gây giảm thị lực.

Đeo kính sai cách

Đeo kính trễ xuống phía dưới và ngước nhìn theo kính là những thói quen không hề tốt cho mắt. Thói quen này sẽ làm cho mí mắt bị sụp xuống và sau một thời gian khiến mắt trông mất tự nhiên

Sau phẫu thuật nâng mũi có được đeo kính không?
Sai lầm khi đeo kính

Địa chỉ mua kính uy tín

Kính Mắt Thiên Hà tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đầu tiên trong thị trường kính mắt Việt Nam. Trải qua 20 năm quá trình hình thành và phát triển không ngừng, Kính Mắt Thiên Hà hiện đã trở thành thương hiệu kính uy tín – chất lượng với 4 cơ sở lớn tại Hà Nội.

Địa chỉ mua kính uy tín
  • CS1 : 267 Đường Quang Trung, thành phố Hà Đông, Hà Nội
  • CS2 : 1 Nguyễn Khuyến, phường Văn Quán, thành phố Hà Đông, Hà Nội
  • CS3 : Số 2 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
  • CS4 : 112 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đến với Kính mắt Thiên Hà, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng vượt trội từ các bác sĩ chuyên khoa về mắt với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, đảm bảo có thể mài và lắp ráp hoàn chỉnh kính mắt cho người cận thị một cách hoàn hảo.

Tags: , ,