BÍ QUYẾT CHỌN KÍNH THEO MÀU DA

Tại sao phải chọn kính theo da?

Một yếu tố quan trọng không kém khuôn mặt là chọn kính mắt phù hợp với làn da bạn đang có. Sự tương phản hay hỗ trợ lẫn nhau sẽ khiến bạn có sự nổi bật, thanh lịch, trẻ trung hay nhẹ nhàng như mong muốn. Màu khung và gọng kính thể hiện trực tiếp ấn tượng khi bạn đeo.
Hãy cùng Kính mắt Thiên Hà giúp bạn nhé!

✔️ Tông da trắng, sáng:

Về lý thuyết, nước da trắng sẽ phù hợp với hầu hết các màu của quần áo và phụ kiện, nhưng với kính thì không hẳn vậy. Gọng kính màu quá “nhẹ nhàng” sẽ khiến gương mặt bạn có vẻ nhợt nhạt. Bạn có nhiều sự lựa chọn nhất và phù hợp với hầu hết các màu. Sự khác biệt đến từ sở thích của chính bạn. Các tông gọng màu đen, nâu, rượu chát, hổ phách, xanh…đều có thể tôn vẻ đẹp cho bạn. Các gam màu nhẹ như hồng, vàng nhạt sẽ hợp hơn màu xanh bởi chúng khiến bạn trông trẻ trung, tươi tắn
Chọn kính theo màu da

 

✔️ Tông da trung bình:

Phần lớn người Việt Nam chúng ta có tông da trung bình. Màu gọng bạc, vàng, nâu, nâu đen, đen…đều phù hợp với bạn. Gọng màu đen có thể hợp với mọi sắc da nhưng khi da quá tối thì nên tránh bớt nhé.

Chọn kính theo màu da

✔️ Tông da sẫm, tối màu:

Chọn màu khung, gọng kính sáng hơn một chút để tạo sự tương phản. Loại màu sắc sáng nhẹ nhàng, màu kem, vàng nhạt thanh lịch sẽ giúp tổng thể khuôn mặt tươi hơn.
Vậy là bạn đã biết chọn kính theo màu da sao cho phù hợp để trở nên đẹp nhất trong phiên bản của chính mình rồi đó!
Chọn kính theo màu da
👉 Hệ thống Kính mắt Thiên Hà hiện đang phân phối kính với nhiều mẫu mã,màu sắc đa dạng cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên tận tâm,chu đáo. Hãy đến ngay KÍNH MẮT THIÊN HÀ để chọn ngay cho mình mẫu kính ưng ý với khuôn mặt nhé!

Tags: , , ,