Miễn phí khám mắt

Theo lời khuyên từ các bác sỹ chuyên khoa, chúng ta cần đi kiểm tra tật khúc xạ thường xuyên ít nhất 2 lần/năm để có thể phát hiện các tật khúc xạ từ đó kịp thời tìm phương pháp chữa trị.

Kính mắt Thiên Hà cung cấp dịch vụ khám mắt  hoàn toàn MIỄN PHÍ tại tất cả các cơ sở để khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra sức khỏe của mình mà không tốn kém hay phải trực tiếp điến bệnh viên xếp hàng chờ đợi.

 

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiệt tình, chu đáo

Là một trong những địa chỉ khám mắt ở Hà Nội đầu tiên đúng theo quy chuẩn quốc tế về chất lượng, khám và chữa bệnh về mắt giỏi, các bác sĩ tại Thiên Hà là những người có chuyên môn cao về tật khúc xạ, được đào tạo từ các trường Đại học hàng đầu như Đại học Y Hà Nội, ĐH Dược…luôn tận tình, tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.

 

 

 

 

 

 

Cơ sở vật chất hiện đại nhất, máy móc nhập khẩu nước ngoài 

Kính mắt Thiên Hà được trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại hỗ trợ việc chẩn đoán chính xác và nhanh chóng các bệnh về mắt. Tất cả máy móc đều được đầu tư là phiên bản mới nhất nhập từ Châu Âu.

 

 

 

 

 

Chuyên viên lắp rán tay nghề cao và máy móc hiện đại

Cùng với hàng loạt các máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại là máy mài lắp kính tự động nhập khẩu được mài lắp từ các chuyên viên tay nghề cao sẽ mài lắp giúp cho quý khách hàng  có một chiếc kính mắt đảm bảo tiêu chuẩn về quang học.

 

 

 

 

 

 

Kính mắt Thiên Hà không chỉ đơn thuần bán kính mắt, chúng tôi ” bán” những giá trị tốt nhất tới khách hàng. Chính vì vậy,khi tới Kính mắt THiên Hà, quý khách sẽ khám bởi những bác sĩ giỏi nhất, trang thiết bị hiện đại nhất và nhân viên với thái độ nhiệt tình nhất !