BÍ QUYẾT CHỌN KÍNH THEO KHUÔN MẶT


Bạn lo sợ mặt mình hơi tròn để đeo kính? Hay sợ cặp kính sẽ che đi đôi mắt sáng của bạn? Đừng lo, kính mắt Thiên Hà sẽ bật mí bí quyết chọn kính theo khuôn mặt sao cho ưng ý nhất nhé

Mặt tròn  

Mặt tròn đeo kính gì


Những gọng kính cứng cáp có hình vuông hay chữ nhật sẽ giúp gương mặt tròn trĩnh trở nên thon gọn, dài hơn , tổng thể khuôn mặt theo đó trông cũng hài hòa hơn. Hãy tránh xa những gọng kính tròn, gọng quá nhỏ, gọng không viền hay quá mỏng

Mặt vuông

Nên chọn các gọng kính có hình bầu dục hoặc tròn vì nó sẽ làm cho khuôn mặt bớt góc cạnh hơn với những đường cong của chiếc kính. Hãy tránh đeo kính vuông vì nó có thể làm lộ đường nét vuông vức trên khuôn mặt bạn

Mặt vuông đeo kính gì


✨ Mặt dài

Mặt dài deo kính gì


Nên chọn kính có gọng tròn, to bản cùng mắt kính tròn sẽ giúp khuôn mặt bạn bớt dài và có phần đầy đặn hơn. Tuyệt đối tránh xa kính gọng vuông, nhỏ, hẹp và góc cạnh vì nó sẽ làm khuôn mặt bạn càng dài và thô hơn.

✨ Mặt kim cương

Mặt kim cương đeo kính gì


Nên chọn kiểu kính thời trang với gọng kính cận hình mắt mèo và oval
Tránh xa những dạng kính góc cạnh, dạng hộp vì nó làm nổi bật phần gò má, tỉ lệ trán và cằm vốn nhỏ hơn khuôn mặt.


✨ Mặt trái tim

 

Mặt trái tim đeo kính gì


Nên chọn kính có gọng hình bướm, mắt mèo hay hình tròn và đừng nên chọn những kính có dạng hình vuông hoặc góc cạnh, kích thước to và dày nhé!


✨ Mặt trái xoan

Mặt trái xoan đeo kính gì


Nếu bạn có một khuôn mặt trái xoan thì thật may mắn vì khuôn mặt này hầu như hợp với tất cả các loại gọng kính từ đơn giản tới thời trang nhất. Tuy nhiên không nên chọn gọng kính quá nhỏ, sẽ làm mất đi nét cân đối của khuôn mặt.
👉 Trên đây là Bí quyết chọn kính theo khuôn mặt.Nếu quý khách còn lăn tăn chưa biết mình phù hợp với loại kính nào thì hãy đến ngay cơ sở Kính mắt Thiên Hà gần nhất để thử kính trực tiếp và được nhân viên tư vấn nhé! 

Kính mắt Thiên Hà tự hào là nhà phân phối kính mắt với 20 năm kinh nghiệm về tật khúc xạ mắt. Nhờ quá trình phát triển không ngừng nghỉ, giờ đây Kính mắt Thiên Hà dã có 4 cơ sở lớn tại Hà Nội là:

🏠 HỆ THỐNG CÁC CƠ SỞ
Cơ sở 1: 267 Đường Quang Trung,Hà Đông,Hà Nội
Cơ sở 2: 1 Nguyễn Khuyến,Hà Đông,Hà Nội
Cơ sở 3: 112 Trần Duy Hưng,Hà Nội
Cơ sở 4: 2 Vũ Trọng Phụng,Thanh Xuân,Hà Nội

Hotline: 091 233 3588

Tags: , , ,